ม่านม้วนเมจิกสกรีน
          เพิ่มความทันสมัย น่าอยู่ยิ่งขึ้นโดยการเลือกใช้ม่านรุ่นเมจิกสกรีนที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ที่สามารถช่วยเติมความสุขให้ทุกคนในบ้าน และแขกผู้มาเยือน ม่านม้วนเมจิกสกรีน จัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ อีกชิ้นหนึ่งที่ช่วยให้เติมเต็มความสวยงาม แบบโมเดิร์นสไตล์ ให้กับห้องโปรดของคุณ ความพิเศษของผ้าม่านเมจิกสกรีน อยู่ที่ผ้าม่านม้วนเมจิกสกรีนมีลักษณะเป็น 2 ช่วงผ้าแบบผ้าดูโปร่งใส และผ้าหนากรองแสง ทอต่อกันอย่างประณีตผลิตเป็นม่านม้วน2ชั้นด้วยอุปกรณ์ที่มีรูปแบบสวยงาม แข็งแรง ราง กลมอลูมิเนียมเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่ถึง38 มม.ผ้าม่านม้วนเมจิกสกรีนจะเคลื่อนตัว ตามทิศทางการหมุนของรางม่านม้วน เป็นรูปแบบควบคุมแสงที่สวยงาม  หากเราจัดระยะผ้าโปร่งแสงให้ตรงกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เราจะสามารถมองเห็นวิวภายนอกที่สวยงามได้ หรือหากเราจัดระยะผ้าหนา กรองแสงให้ต่อเนื่องกันเมจิกสกรีน จะทำหน้าที่บดบังแสงแดดแสงสว่างที่ผ่านเข้ามาในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพสวยงาม ไม่แพ้ม่านรูปแบบอื่นๆ 
เรียกช่างวัดพื้นที่พร้อมตัวอย่างสีผ้า ประเมินราคาได้ที่ 097-283-2595 คุณ ฐานันท์ดา บริการทั่วทุกพื้นที่ฟรี

 
 
 
 
 
 
 


Google Tag Manager (noscript)
 เอ็ม.เอ็ม.ม่านม้วน

 4887/6 ถนน ประชาสงเคราะห์ (ตรงข้ามซอย18) แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ10400 

 Tel : 02-056-8195

 Hot line : 097-283-2595

 Fax : 02-056-8195
 ช่องทางติดต่อ

         
ช่องทางการชำระเงิน

 
ม่านม้วน.com จำหน่ายม่านม้วน รวมถึงรับติดตั้งม่านม้วน ม่านปรับแสง, มู่ลี่อลูมิเนียม, มู่ลี่ไม้, วอลเปเปอร์, พรมแผ่น, ฉากกั้นห้อง, ผ้าม่านทุกชนิด ในราคาประหยัดจริง

ม่านม้วน, ผ้าม่านทุกชนิด, ม่านม้วนดิมเอ้าท์, ม่านม้วนซันสกรีน, ม่านม้วนแบล็คเอ้าท์, ม่านม้วนเมจิกสกรีน, 
จำหน่ายม่านม้วน, จำหน่ายผ้าม่านม้วน, จำหน่ายม่านม้วนดิมเอ้าท์, จำหน่ายม่านม้วนซันสกรีน, จำหน่ายม่านม้วนแบล็คเอ้าท์, จำหน่ายม่านม้วนเมจิกสกรีน, ติดตั้งม่านม้วน, ติดตั้งผ้าม่านม้วน, ติดตั้งม่านม้วนดิมเอ้าท์, ติดตั้งม่านม้วนซันสกรีน, ติดตั้งม่านม้วนแบล็คเอ้าท์, ติดตั้งม่านม้วนเมจิกสกรีน, ขายม่านม้วน, ขายผ้าม่านม้วน, ขายม่านม้วนดิมเอ้าท์, ขายม่านม้วนซันสกรีน, ขายม่านม้วนแบล็คเอ้าท์, ขายม่านม้วนเมจิกสกรีน, ม่านม้วนราคาถูก, ผ้าม่านม้วนราคาถูก, ม่านม้วนดิมเอ้าท์ราคาถูก, ม่านม้วนซันสกรีนราคาถูก, ม่านม้วนแบล็คเอ้าท์ราคาถูก, ม่านม้วนเมจิกสกรีนราคาถูก
 
เว็บสำเร็จรูป
×